[review] TƯỢNG TÂM | Mao Hậu

Tác giả: Mao Hậu
Thể loại:  hiện đại, niên hạ trung khuyển công, bệnh tim tinh anh thụ, 1×1, HE  
Tình trạng bản gốc: Hoàn
Tình trạng edit: Hoàn
EditÁm Dạ Cung


Văn án
Ở quán bar bàn bạc, Lục Thương tiện tay cứu một cậu nhóc bẩn thỉu, vốn dĩ chỉ là tiện tay mà thôi, không ngờ khi nhìn thấy vết súng sau lưng cậu thiếu niên, ký ức mười năm trước tràn vào trong óc.
Lục Thương hỏi: “Cậu tên gì?”
“Tiểu Lê… Em họ Lê, họ đều gọi em là Tiểu Lê.”
“Không có tên sao?”
“Không nhớ ạ.”
Lục Thương nói: “Thế gọi Lê Thúy đi, sau này cậu theo tôi.”
Kể từ hôm đó, bên cạnh Lục Thương có thêm một người yêu nhỏ tên Lê Thúy.
Thật nhiều năm về sau, bác sĩ Lương cười nhạo y, tim người ta thì không muốn, còn góp cả tim mình vào, ông chủ Lục, vụ buôn bán này không có lời nha.
Nhìn cậu trai tuấn tú ở trong bếp nấu cơm, Lục Thương buồn bực nghĩ, rõ ràng lúc nhặt về chỉ là một con rùa đen nhỏ không nhận nổi mặt chữ, sao mới chớp mắt đã biến thành chó săn lớn thấy mình là nhào tới rồi?


WARNING: Cách hành văn của tui không được tốt mọi người thông cảm nhé ^^


Review
Trong một dịp tình cờ lướt fb thì mình có thấy 1 bạn recommend truyện này nên tìm tòi đi đọc thử, ai dè hay thật mọi người ạ.
Truyện kể về một tinh anh thụ bị bệnh tim tình cờ nhặt được một bạn nhỏ công về nuôi. Truyện rất hay, hay cực kì luôn. Mình rất thích tình cảm của công dành cho thụ và của thụ dành cho công, phải nói là sâu đậm lắm luôn. Từ cái cách mà anh lót đường trải hoa hồng cho em đi thì mới biết được anh yêu em nhiều cỡ nào. Anh bất chấp cái tỉ lệ 10% ít ỏi cũng muốn mạo hiểm. Anh tự biết rằng mình không sống được bao lâu cũng lập di chúc sớm cho em, trao hết mọi quyền cho em. Còn em thì thôi rồi, từ khi được anh nhặt về nuôi thì đã tự định sẵn cho mình một tư tưởng lớn là phải đủ mạnh mới bảo vệ được anh, mới có thể chăm lo cho anh được. Và cũng từ đó thì chúng ta đón được một bạn Tiểu Lê trung khuyển hết đường về í nhờ ヾ(  ̄O ̄)ツ
Ở đây tiểu công bé nhỏ của chúng ta rất thông minh í, cũng rất tự giác luôn, đúng chuẩn kiểu công trong lòng tui. Cái làm mình cảm động nhất truyện phải nói là anh thụ í. Rất thương ảnh. Ảnh thương em công lắm luôn í, thương quá trời quá đất luôn. Cái gì cũng chiều em, cũng vì em mà làm biết bao nhiêu điều, lần đầu tiên có một bạn thụ làm mình thích tới vậy, chắc anh í sẽ lọt vô top thụ trong lòng mình quớ ;3; Có nhiều lúc đọc tới khúc xôi thịt tui thích lắm luôn. Ảnh rất biết tự giác làm thụ nha╰(*´︶`*)╯tự nhiên thử nghĩ một tinh anh như ảnh mà chịu nhường nhịn cho một cậu nhóc nhỏ hơn mình đè, nguyện gọi người ta một tiếng chồng, nguyện để người ta gọi mình một tiếng vợ, chời mạ ơi nó ngọt gì đâu luôn á, sướng rơn cả timm ;;3;;
Ngoài ra sẽ có một dàn nhân vật phụ cùng chúng ta ăn cẩu lương =)))) yên tâm đi chúng ta không cô đơn.
Xuyên suốt câu chuyện sẽ là tùm lum cảm xúc, chính vì vậy làm mình rất thích truyện này. Đau có, buồn có, vui có, ngọt có,… và còn nhiều lắm, các bạn tự cảm nhận nhé ^^ Mọi người đừng bỏ lỡ một câu chuyện như vậy, tin tớ đi, hay thật đấy!


– end –

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s